Founder Dan Food – Khánh Dân Lê: Khởi nghiệp con dông cát Bình Thuận

Là một trong những thương hiệu tiên phong chuyên kinh doanh sản phẩm đặc sản con dông cát Bình Thuận, còn gọi là con nhông cát. Founder Dan Food – Khánh Dân Lê đã bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp chăn nuôi dông cát, với mong muốn tất cả mọi người dân Việt Nam trên cả nước đều biết đến thương hiệu con dông cát Bình Thuận chất lượng hàng đầu.

Khởi nghiệp từ niềm đam mê con dông cát

Founder Dan Food, anh Khánh Dân Lê chia sẻ: Tôi vốn mà người xuất thân là gia đình thuần nông, lúc còn nhỏ đã tiếp xúc với con dông cát được người cha của mình đánh bắt được trên những đồi cát.

Hơn 20 năm về trước, tôi biết đến con dông cát sống ngoài môi trường tự nhiên rất nhiều, vùng đất còn hoang sơ, nhiều cây cối, thời tiết cũng như đất đai thuận lợi cho con dông cát sinh sống và phát triển, nhất là ở các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận.

Ngày xưa gia đình tôi khó khăn, cha mẹ làm nương rẫy, thức ăn ngày đó rất ít, cha tôi đi bẫy dông cát về làm thực phẩm cho bữa ăn gia đình, may mắn là thịt dông cát ăn rất thơm ngon và bổ dưỡng cơ thể.

Khi đó nhà tôi làm món thịt dông cát nấu canh dưa hường ăn rất mát, ngoài ra, dông cát chiên giòn, dông cát nướng, thịt dông cát ram sả ớt, món ăn nào cũng ngon hấp dẫn.

Con dông cát Bình Thuận, dông cát thảo dược thương hiệu Dan Food.

Con dông cát Bình Thuận chất lượng nhất

Đến khi lớn lên, sau khi tốt nghiệp cao đẳng, với niểm đam mê con dông cát (con nhông cát) tôi quyết định khởi nghiệp xây dựng thương hiệu đặc sản con dông cát Bình Thuận, và mong muốn phát triển sản phẩm dông cát đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Có thể nói, chất lượng thịt con dông cát Bình Thuận là ngon nhất, bởi vùng đất Bình Thuận có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi như đất cát khô, đất đỏ, lượng nắng nhiều, mưa ít thích hợp để con dông cát sinh sống và phát triển. Con dông cát Bình Thuận có màu sắc nổi bật, to khoẻ, chạy nhanh, dông cát trưởng thành đạt trọng lượng đến 700g/con.

Thương hiệu Dan Food gắn với con dông cát Bình Thuận

Dông cát là loài động vật sống ngoài tự nhiên vùng đất cát ít người biết đến, thì giờ đây hình ảnh con dông cát Bình Thuận đã được nhiều người trên cả nước biết đến với thương hiệu Dông Cát Dan Food chất lượng hàng đầu.

Những con dông cát to khoẻ mạnh, chạy nhanh nhẹn với đôi chân thoăn thoắt đã được Founder Dan Food – anh Khánh Dân Lê nuôi thành công với mô hình chuồng trại, áp dụng kinh nghiệm từ nhiều năm, cùng với kiến thức tìm hiểu về đặc tính sinh trưởng của dông cát ngoài tự nhiên vào chăn nuôi. Nhờ đó chuồng nuôi dông cát với hàng nghìn con đã sinh trưởng và phát triển nhanh chóng, mang lại lợi nhuận hiệu quả ổn định.

Founder Dan Food – Khánh Dân Lê với thương hiệu dông cát Bình Thuận.

Món dông cát cho bữa ăn gia đình

Kinh tế mang lại từ nuôi con dông cát chỉ là một phần nhỏ trong hành trình thực hiện đam mê khởi nghiệp của Founder Dan Food. Với mục đích ban đầu xây dựng thương hiệu đặc sản con dông cát Bình Thuận với đến người dân cả nước, làm sao để sản phẩm dông cát trở thành món ăn phổ biến hơn trong bữa ăn gia đình, đó mới là mong muốn của nhà sáng lập Dan Food – Khánh Dân Lê.

Niềm vui lớn nhất của tôi ngay lúc này chính là có nhiều người tiêu dùng biết đến thương hiệu đặc sản dông cát Bình Thuận Dan Food. Nhiều nhà hàng, quán ăn, quán nhậu đã là khách hàng lâu năm của Dan Food, món ăn dông cát đã xuất hiện trên menu của những nhà hàng, quán ăn đó. Bên cạnh đó, Dan Food còn cung cấp dông cát sỉ và lẻ cho khách hàng cá nhân mua ăn, mua dông nuôi cảnh tại nhà.

Món dông cát xào hành tây thơm ngon thương hiệu Dan Food.

Mua con dông cát Bình Thuận thương hiệu Dan Food

Thương hiệu đặc sản dông cát Bình Thuận – Dan Food hiện tại đang kinh doanh bằng 2 phương thức là bán hàng ngay tại cửa hàng và hỗ trợ tư vấn, bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử, các kênh trang mạng xã hội.

Dan Food luôn chú tâm xây dựng hình ảnh con dông cát Bình Thuận chất lượng với hình ảnh đẹp thu hút người dùng. Đảm bảo chắc chắn sản phẩm dông cát tốt nhất theo tiêu chí chất lượng, ngon sạch từ khâu chăn nuôi đến bàn ăn.

Khách hàng chỉ cần gõ chữ “dông cát Dan Food” khi muốn mua dông cát Bình Thuận chất lượng. Thương hiệu Dan Food đã xuất hiện phổ biến trên tất cả các trang mạng xã hội giúp người tiêu dùng dễ dàng mua dông cát tìm đúng địa chỉ Dan Food.

Dông cát Dan Food chất lượng hàng đầu

Theo nhà sáng lập Dan Food, anh Khánh Dân Lê chia sẻ tâm huyết của mình: Đã làm thương hiệu để kinh doanh, thì người chủ phải nghiêm túc làm việc và phải đặt 3 chữ “Tâm – Tín – Tầm” hàng đầu thì mới làm thương hiệu thành công vững chắc. Ngay từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp, tôi đã mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dông cát chất lượng nhất, ngon nhất, vì tôi tin rằng chất lượng tốt sẽ làm nên thương hiệu.

Dan Food luôn đảm bảo chất lượng dông cát ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Dan Food luôn cố gắng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm mới chất lượng đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng. Danh mục sản phẩm mang thương hiệu Dan Food chế biến từ thịt con dông cát phong phú, đa dạng, có thể kể đến như dông cát 7 món, dông cát chiên giòn, dông cát nướng muối ớt, dông cát sấy giòn, khô dông cát lá chanh, dông cát ủ muối, rượu dông cát,…

Đây chính là lý do quan trọng khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dông cát Dan Food để mua sắm cho bữa ăn gia đình mình.

Quà tặng hấp dẫn khi mua sản phẩm dông cát Dan Food

Đối với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng, Dan Food sẽ có những chương trình khuyến mại quà tặng hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng, hứa hẹn sẽ thu hút mọi khách hàng khi mua các sản phẩm dông cát chất lượng và tiết kiệm được chi phí.

Dù khách hàng có mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua sắm trên các kênh thương mại điện tử, thì đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Dan Food chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Với sự nhiệt tình và tận tâm phục vụ, Dan Food luôn nhận được yêu thích và tin tưởng của nhiều khách hàng gần xa.

Tầm nhìn của thương hiệu dông cát Dan Food trong 10 năm tới

Nói về định hướng về tầm nhìn trong thời gian 10 năm tới, theo Founder Dan Food – Khánh Dân Lê cho biết: Sứ mệnh của thương hiệu dông cát Dan Food luôn gắn liền với hình ảnh đặc sản con Dông cát Bình Thuận với sứ mệnh phát triển và nhân rộng mô hình nuôi dông cát hiệu quả bền vững, mang lại giá trị kinh tế cao. Dan Food sẽ cùng hợp tác với các đối tác có cùng chí hướng, chia sẻ kiến thức và hỗ trợ người nông dân nuôi dông cát có thu nhập ổn định.

Dan Food mong muốn tạo dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp chăn nuôi dông cát phát triển trên cả nước, đây sẽ là bệ phóng vững chắc tạo sức mạnh để Dan Food phát triển nhanh hơn để nhiều người biết đến đặc sản con dông cát Bình Thuận.

Thương hiệu Dan Food với hình ảnh con dông cát Bình Thuận.

Dông Cát Dan Food mở rộng thị trường

Dan Food sẽ là thương hiệu mang lại giá trị cốt lõi nuôi dưỡng những ước mơ khát vọng để cùng đưa đặc sản Dông Cát Bình Thuận phát triển theo mục tiêu của mình. Đạt được những thành công nhất định và có nhiều đóng góp giá trị cho địa phương mình, cho xã hội tốt hơn trong tương lai.

Dan Food sẽ luôn cố gắng làm tốt những gì mình thích, được thỏa chí, có đóng góp giá trị tích cực cho xã hội, đó mới là mục tiêu quan trọng và khát khao hàng đầu khi xây dựng thương hiệu dông cát Bình Thuận.

Trong tương lai, đội ngũ Dan Food cũng kỳ vọng có thể mở rộng thị trường trên toàn quốc, đặc biệt là thị trường kinh doanh trực tuyến để đem đến cho người tiêu dùng trên cả nước những sản phẩm dông cát thật sự chất lượng với đa dạng sản phẩm và kiểu dáng mẫu mã, đẩy mạnh nhận diện thương hiệu.

Thương hiệu đặc sản dông cát Bình Thuận – Dông Cát Dan Food chất lượng nhất hiện nay.

Khách hàng là người bạn thân thiết của Dan Food

Mặc dù biết rằng để có thể đáp ứng mục tiêu này thì đội ngũ nhân viên và nhà sáng lập Dan Food – Khánh Dân Lê sẽ phải không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Tuy nhiên với nỗ lực không ngừng và thái độ làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn thương hiệu Dan Food sẽ sớm thành công hơn nữa trong tương lai và trở thành đơn vị phân phối sản phẩm dông cát Bình Thuận uy tín, chất lượng hàng đầu.

Với Dan Food, khách hàng là những người bạn, người thân hữu đang hằng ngày sử dụng sản phẩm Dông Cát Thảo Dược Dan Food. Niềm tin được thể hiện qua mỗi hành động cụ thể vì tất cả chúng ta đều xứng đáng được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

Dan Food – địa chỉ mua dông cát Bình Thuận uy tín, chất lượng

Đặc sản Dông cát Bình Thuận thương hiệu Dan Food uy tín hàng đầu.

“Một con Dông Cát con trong thế giới động vật cũng giống như nụ hồng trong một khu vườn, vừa xinh đẹp vừa cuốn hút” – Founder Dan Food Lê Khánh Dân.

Nếu bạn đang tìm hiểu giá con dông cát bao nhiêu 1 kg? Mua bán dông cát tại thành phố HCM, giá dông cát Bình Dương, giá dông cát Đồng Nai, giá dông cát Ninh Thuận, giá dông cát Bình Thuận, giá dông cát Phú Yên,… thì hãy liên hệ đến Dan Food để được tư vấn chi tiết miễn phí, tất cả vì sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Dông Cát Dan Food – Cuộc Sống Mãi Tươi Xanh!

Xem thêm bài viết:

Nuôi dông cát thảo dược cho thịt thơm ngon bổ dưỡng: xem tại đây

Con dông cát ăn gì? Bí quyết nuôi dông cát đơn giản tại nhà: xem tại đây

Giới thiệu Hội Dông Cát Việt Nam: xem tại đây

Thương hiệu Dan Food – Đặc Sản Dông Cát Bình Thuận

Slogan: “Dan Food – Cuộc Sống Mãi Tươi Xanh!”

Fanpage: Đặc Sản Dông Cát Bình Thuận

Youtube: Dông Cát Dan Food Travel

Zalo: 0852 4647 42 (Mr. Khánh Dân Lê)

Website: https://danfood.vn/

Email: haidanfood@gmail.com

®️ Dan Food – Thương Hiệu Đã Được Đăng Ký Bảo Hộ Độc Quyền tại Việt Nam

(Cấm sao chép nội dung, hình ảnh dưới mọi hình thức)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0852 4647 42

0852464742
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux