Giới thiệu Hội Dông Cát Việt Nam

Hội Dông Cát Việt Nam được thành lập bởi các thành viên có cùng chung sở thích nuôi dông cát và đam mê con dông cát, với mong muốn phát triển cộng đồng dông cát trên cả nước.

Hội Dông Cát Việt Nam là cộng đồng xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, hoạt động theo những quy tắc chung của hội đã được thống nhất. Hội viên tham gia cần tuân thủ quy định của hội, cần đáp ứng đầy đủ thông tin yêu cầu mà bất kì cá nhân nào tham gia.

Hiện nay Hội Dông Cát Việt Nam đã có hơn 3.000 thành viên tham gia tích cực, và tất nhiên số lượng hội viên sẽ tăng lên nữa trong thời gian tới.

Những lợi ích của Hội Dông Cát Việt Nam

Hội Dông Cát Việt Nam mong muốn tạo dựng môi trường hệ sinh thái liên kết giữa các thành viên, hội viên với nhau. Một số hoạt động chủ yếu của Hội Dông Cát Việt Nam thực hiện mang lại những lợi ích như sau:

Tập hợp các đơn vị, hộ nông dân với các thành viên liên quan nhằm mục tiêu thúc đẩy phát triển các lĩnh vực trong ngành nuôi Dông Cát (hay con Nhông Cát). Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên, đại diện cho hội viên giới thiệu buôn bán thương mại với khách hàng trong nước.

Group Facebook Hội Dông Cát Việt Nam (gồm có 2 group chính).

Hỗ trợ phương pháp, kỹ thuật nuôi dông cát

Hỗ trợ Hội viên trong các hoạt động xúc tiến thương mại và giao thương, giới thiệu hội viên với người tiêu dùng, các buổi gặp mặt giao lưu, tham quan học tập, đề xuất kỹ thuật nuôi dông cát chất lượng, xây dựng thương hiệu ngành, nghiên cứu phát triển thị trường, đào tạo.

Cầu nối giữa doanh nghiệp, đơn vị, Hội viên và các tổ chức quản lý hoặc hỗ trợ ngành nuôi dông cát theo hướng phát triển bền vững, liên kết chặt chẽ trong hệ sinh thái dông cát, với các chính sách hỗ trợ hội viên quảng bá phổ biến thương hiệu đảm bảo uy tín, tin cậy.

Thẩm định về giống nuôi, xây dựng cơ sở dữ liệu con dông cát (con nhông cát) để phục vụ cho Quy định sản phẩm, lập kế hoạch truyền thông, kết hợp với nghiên cứu phát triển và đào tạo hội viên cùng nuôi dông cát bền vững.

Group Hội Dông Cát Việt Nam.

Định hướng phát triển Hội Dông Cát Việt Nam

Hiện nay Hội Dông Cát Việt Nam đã có hơn 3.000 thành viên tham gia tích cực, và tất nhiên số lượng hội viên sẽ tăng lên nữa trong thời gian tới. Mục tiêu trong năm 2022, Hội Dông Cát Việt Nam sẽ tăng số lượng thành viên tham gia đạt hơn 5.000 thành viên.

Hội Dông Cát Việt Nam tiếp tục là cộng đồng phát triển dông cát, thành viên tham gia được hiệp hội bảo vệ quyền và lợi ích. Thành viên tham gia tích cực luôn được hội hỗ trợ thương mại với những đầu mối, khách hàng có nhu cầu.

Thành viên, hội viên được đăng bài thông tin về dông cát lên trang fanpage Hội Dông Cát Việt Nam để thu hút khách hàng. Hội viên được ban quản trị viên và thành viên trong hội hỗ trợ kỹ thuật nuôi dông cát, phương pháp chăm sóc dông cát hiệu quả, cung cấp dông cát giống chất lượng.

Con Dông Cát chính là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, có giá trị cao trên thị trường, ăn vào tốt cho sức khoẻ chúng ta. Con dông cát vừa là thực phẩm, ngoài ra có thể nuôi làm pet, thú cưng nuôi cảnh tại nhà.

Hội viên tham gia Hội Dông Cát Việt Nam

Cộng đồng Hội Dông Cát Việt Nam phát triển

Mục tiêu xuyên suốt của Hội Dông Cát Việt Nam là góp phần cùng cộng đồng xây dựng ngành dông cát phát triển trên cả nước, gắn kết sự phát triển của các cá nhân, hội viên kinh doanh dông cát với xã hội và nông dân, giúp nông dân vượt khó, làm giàu bền vững.

Hội Dông Cát Việt Nam hy vọng ngày càng phát triển hơn nữa, nơi chia sẻ kiến thức và giao lưu giữa những người có chung sở thích nuôi con Dông Cát, tích cực cùng nhau phát triển, đoàn kết và hỗ trợ nhau kinh doanh làm giàu.

Thông tin tham gia Hội Dông Cát Việt Nam

“Một con Dông Cát con trong thế giới động vật cũng giống như nụ hồng trong một khu vườn, vừa xinh đẹp vừa cuốn hút” – Founder Dan Food Lê Khánh Dân.

Anh Lê Khánh Dân – Founder Dan Food – Đặc sản Dông cát Bình Thuận

Xem thêm bài viết:

Giới thiệu Đặc sản Dông cát Bình Thuận – Dông cát Dan Food: xem tại đây

Con dông cát ăn gì? Bí quyết nuôi dông cát đơn giản tại nhà: xem tại đây

Fanpage Hội Dông Cát Việt Nam: xem tại đây

Thành viên quản trị viên của Hội Dông Cát Việt Nam, thông tin liên hệ:

Quản trị viên, anh Lê Khánh Dân – Founder Dan Food – Đặc sản Dông cát Bình Thuận

Facebook: https://www.facebook.com/lekhanhdan.danfood/

Youtube: Dông Cát Dan Food Travel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0852 4647 42

0852464742
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
WordPress Appliance - Powered by TurnKey Linux